18-08-2010

  Tiếp >> 1
 

Đường Hóa Học và Diet Soda, Giết Người Không Gươm Dao Chúng ta đừng bao giờ nghĩ đến việc ăn hay uống những loại thực phẩm, nước uống có chữ "Sugar Free" (Không có chất dường) trên nhăn hiệu. 20/5/2009  xemtiếp.

 

 

Từ Thuốc Bắc, Thuốc Nam , Thuốc Dân Tộc, ... Đến Dược Thảo. Thuốc Bắc ở Việt Nam dùng để chỉ các loại thuốc dùng cây, lá, rễ, củ, hột, v.v., đă được biến chế do một Đông y sĩ người Trung Quốc khám bịnh và cho toa. C̣n thuốc Nam , tương tự như thuốc Bắc, nhưng do một Đông y sĩ người Việt Nam đảm nhận. Ts Mai Thanh Truyết 20/5/2009  xemtiếp.

 

 

CHỮA BỆNH BẰNG CÁCH NHAI DẦU MÈ HOẶC DẦU HƯỚNG DƯƠNG. Quá tŕnh chửa bệnh đạt được trên các cơ quan của cơ thể. Bằng cách nầy việc chữa các tế bào, mô và tất cả các bộ phận đồng thời có thể thực hiện được và cơ thể sẽ loại bỏ được các chất thải độc hại mà không làm xáo trộn thể trạng. 20/5/2009  xemtiếp.

 

 

KHÍ ĐẬU ĐEN XANH L̉NG PHƯƠNG THUỐC KỲ DIỆU, KINH TẾ, KHẢ THI CHO MỌI NGƯỜI, MỌI THỜI GIAN, KHÔNG GIAN

 

 

DẦU DỪA CHỮA ĐỦ THỨ BỆNH. virus của bệnh AIDS.. Khi những tường thuật của dầu dừa lan rộng, nhiều cá nhân mắc bệnh AIDS đă tự thêm dầu dừa vào việc điều trị của họ. Điều này đă dẫn tới nhiều câu chuyện của bệnh nhân AIDS kinh nghiệm sự hồi phục từng phần hay toàn phần của họ. 29/4/2009 xemtiếp.

 

 

Cá Tôm và Chất Malachite Green. Mấy năm gần đây đồng bào Việt Nam sống tại hải ngoại vẫn thỉnh thoảng có nghe nói đến vấn đề thủy sản nhập từ Việt Nam có khi bị nhiễm kháng sinh hoặc hóa chất cấm. Nào là tôm bị nhiễm kháng sinh Chloramphenicol, cá basa và cá tra bị nhiễm Fluoroquinolone. v.v 17/4/2009 xemtiếp.

 

 

Ăn chay như một cách trị liệu.  Gs. Nguyễn Văn Tuấn. Trong vài năm gần đây, tỉ lệ béo ph́ trong dân số nước ta càng ngày càng tăng.  Theo nghiên cứu dịch tễ học, tại Thành phố Hồ Chí Minh, cứ 3 người tuổi trên 40 th́ có 1 người béo ph́. 24/3/2009 xem tiếp..

 

 

Cúm gia cầm: dịch lan rộng v́ sao?. Trong ṿng 2 tháng cúm gia cầm xuất hiện ở 11 tỉnh thành, hàng chục ngàn gà vịt chết hoặc phải tiêu hủy. Và điều quan trọng hơn cả là có 3 bệnh nhân bị lây nhiễm vi rút H5N1 trong đó 2 người đă tử vong.Nam Nguyên, phóng viên đài RFA 28/02/2009 xem tiếp..

 

 

Số trẻ bị nhiễm HIV đă và sẽ c̣n tăng.Bộ Y Tế CSVN công bố một thống kê cho biết, tính đến ngày 20 tháng 1 năm 2009, tại Việt Nam có 138,221 người nhiễm HIV c̣n sống, số bệnh nhân AIDS (người nhiễm HIV đến thời kỳ phát bệnh) là 30,335 người. Đă có 41.903 tử vong v́ nhiễm HIV.26/02/09 xem tiếp..

 

 

Dịch sốt phát ban đă lan ra toàn Sài G̣n.Sốt phát ban dạng sởi đă trở thành đại dịch và lây lan rất nhanh ở miền Bắc Việt Nam. Dịch này xuất hiện hồi Tháng Mười Một năm 2008 và bùng phát dữ dội từ đầu Tháng Giêng năm 2009 đến nay. Điểm đáng chú ư là lần này, dịch sốt phát ban chỉ xuất hiện nơi người lớn, trong đó đa số bệnh nhân có tuổi từ 18 đến 26 tuổi.28/02/2009 xem tiếp..

 

 

 

Chợ Châu Đốc

Không nên dùng thực phẩm của Việt Nam gởi ra ngoại quốc. Cơ quan An toàn thực phẩm và thuốc men của Hoa Kỳ gọi tắt là FDA đă phổ biến một danh sách những thực phẩm bị coi là kém phẩm chất có thể nguy hại đến sức khỏe nhập cảng từ Việt Nam..8/2/09 xem tiếp..

 

 

 

Barley field

Lá xanh Barley. LTS: BS Đặng Vũ Thúy Đoan tốt nghiệp năm 1974 từ trường Đại học Y khoa Sàig̣n, đang hành nghề tại Úc Châu. Bà đă để tâm t́m hiểu nghiên cứu cây cỏ thiên nhiên trong việc ngừa và trị bệnh. 31/1/2009 xem tiếp...

 

 

Không nên mua thực phẩm làm từ Trung Quốc và Việt-Nam.

Không nên đùa với hóa độc, độc dược, thuốc độc trong thực phẩm Tàu cộng, Việt cộng. Cũng không nên đem con bịnh nan y vào trong cơ thể, để đau khổ năm cờ chết.31/1/2009 xem tiếp...

 

 

SỨC KHỎE LÀ VÀNG. Bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục ra sao khi gặp phải những triệu chứng bất thường của cơ thể như loét miệng, ngáy, chảy máu lợi 1/2/2009 xem tiếp...

 
 

 
 
 
 
 

Danh Mục

Trang Chính

Tin Tức - Thời Sự

Kinh Tế - Chính Trị

Xă Hội - Môi Trường

Nhân Quyền

Tôn Giáo

Văn Hoá - Giáo Dục

Đất Nước - Con Người

Lănh Thổ - Lănh Hải

Y Tế - Sức Khỏe

Thơ

Âm Thanh

Audio Đấu Tranh

Nhạc Đấu Tranh

Video Nhạc Đấu Tranh

Video Nhạc Quê Hương

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài Liệu Lưu Trữ