Danh Mục

Trang Chính

Tin Tức - Thời Sự

Kinh Tế - Chính Trị

Xã Hội - Môi Trường

Nhân Quyền

Tôn Giáo

Văn Hoá - Giáo Dục

Đất Nước - Con Người

Lãnh Thổ - Lãnh Hải

Y Tế - Sức Khỏe

Thơ

Âm Thanh

Audio Đấu Tranh

Nhạc Đấu Tranh

Video Nhạc Đấu Tranh

Video Nhạc Quê Hương

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài Liệu Lưu Trữ

  

 

Xin Giới Thiệu Qúi vi. trang web Góp Ý Kiến và Bài Vở.   Hay Len Tieng

 

    Tiếp >>  1 2 3
 

TỔNG THỐNG VNCH : NGUYỄN VĂN THIỆU‘. MƯỜNG GIANG. cũng nhờ máu xương của lính mua thêm thời gian tồn tại của VNCH, nên mới có phản chiến, xuống đường, đêm bàn thờ Phật ra phố chợ, làm ô uế bậc thần linh tôn kính. Tóm lại chính vì miền Nam quá tự do, cho nên mới có đất, để bọn Hippy tại Mỹ, qua cái gọi là The Beatles, múa may cuồng ngạo. 28/9/2009 xem tiếp

 

 

Cựu TT Nguyễn văn Thiệu

Những ngày cuối của Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu ở Sài Gòn. Ở bà Thiệu luôn luôn tỏa ra sự trong sáng và vui tươi. Bà không bao giờ câu nệ về cách ứng xử của nhân viên thuộc cấp. Mỗi lần gặp mặt, bà luôn luôn lên tiếng hỏi thăm sức khỏe chúng tôi trước, không kịp để chúng tôi chào bà.Nguyễn tấn Phận. 2/4/2009 xem tiếp..

 

  Hồi ký Ðỗ Xuân Thảo: Một cỗ xe trâu. Tấm hình chụp với chị và ba cháu nghe nói anh đã ôm vào lòng trước lúc tắt hơi, âu cũng là chút an ủi cho một người mà tôi biết chắc luôn lấy gia đình làm tình yêu, niềm tin là lẽ sống.  2/4/2009 xem tiếp..

 

 

Con chó vện và người tù cải tạo. Nguyễn Vịnh Long Hô. Trên bước đường lưu đày của những người tù chính trị Miền Nam đầy máu và mồ hôi trên chính quê hương của mình, đã có bao nhiêu người “sinh Nam, tử Bắc” và trong số nầy có anh Lê Xuân Đèo là cánh chim lìa đàn rất sớm. 29/3/2009 xem tiếp..

 

 

NHÂN NGÀY GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG CÁM ƠN ANH : NGƯỜI LÍNH VNCH. Có ai trong đời không một lần phải chết nhưng trước khi nhắm mắt lìa đời, phải làm một điều thiện cho quê hương, để khi xuôi tay nhắm mắt, không phải ngậm cười nơi chín suối hay cứ than thân trách phận vì..29/3/2009 xem tiếp..

 

 

Phan Châu Trinh Và Dân Quyền (Kỷ niệm húy nhật Phan Châu Trinh 24-3-2009). Phan Châu Trinh là người đề xướng Phong trào Duy tân (PTDT) và là người Việt Nam đầu tiên đề xướng thuyết nhân quyền, dân quyền và tranh đấu bất bạo động tại nước ta vào đầu thế kỷ 20.. 25/3/2009 xem tiếp..

 

 

  Nghĩ về Thương Binh Quân Lực VNCH. Ngày 30.4.1975, một ngày mà những người dân ở miền Nam VN không thể nào quên được, ngày mà Cộng Sản miền Bắc đã chiếm được miền Nam Việt Nam, ngày mà Hiệp định Paris bị bọn cộng sản Bắc Việt vứt vào thùng rác. Châu Xuân Hùng 19/3/2009 xem tiếp..

 

 

Triển lãm chủ đề "Thuyền nhân Việt Nam tại Hong Kong". Văn Khố Thuyền Nhân Việt Nam, trụ sở tại Úc, có kế họach cho năm 2009 và 2010, nhằm xúc tiến những hoạt động quan trọng liên quan vấn đề thuyền nhân Việt Nam. Nội dung, quy mô và thời điểm của những hoạt động đó ra sao?. 14/3/2009  xem tiếp..

 

 

 

Bà Ngô Đình Nhu ngày nay.Bà quả phụ Ngô Đình Nhu (Trần Lệ Xuân) đang viết dở dang một cuốn hồi ký bằng tiếng Pháp, và do chính bà dịch sang tiếng Italia, Anh và Việt Nam. Bà cho biết, chỉ sau khi bà tạ thế các con của bà mới đem ấn hành. 4/03/2009 xem tiếp..

 

Học thuộc bài học thương đau. Khổ đau có thể làm cho ta nên người, làm cho ta sáng mắt, nếu ta biết học hỏi từ khổ đau. Nhờ có trải qua kinh nghiệm khổ đau, ta có thể hiểu, thương, và chấp nhận cùng nhau. Chân Minh 1/3/09 xem tiếp..

 

 

Công-tội 9 Chúa 13 Vua. Càng ca ngợi “anh hùng áo vải đất Tây Sơn”, lợi dụng hình ảnh ba anh em nhà Tây Sơn là nông dân để tuyên truyền cho giai cấp nông dân, giai cấp nồng cốt của Việt Cộng, thì họ lại càng đả phá triều đại nhà Nguyễn dữ dội.Tuệ Chương - Hoàng Long Hải. 01/03/2009  xem tiếp..

 

 

Trận Thường Ðức, cuộc thư hùng Nam-Bắc cuối cùng. Về con số các chiến sĩ Nhảy Dù Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh trong chiến dịch kéo dài gần ba tháng trời tại Thường

 

 

 

Đời Tị Nạn.Tôi khóc vì 14 năm sống dưới chế độ Cộng Sản với 7 năm 10 ngày trong trại cải tạo, Kinh Quá! Trong chế độ đó, tôi gánh đầy đủ mấy tiếng Đày Đọa và Đói Khát. Tuệ Chương. 21/02/2009 xem tiếp..

 

 

Gương Xưa Phụ Nữ Giữ Nước & Mở Nước.  Đốt lò hương cũ, giở những tấm gương xưa, nhắc lại một số các vị anh thư nữ kiệt trong công cuộc dựng mở đất nước, chúng tôi đã có dịp cùng quý bạn đọc ôn laị nhiều chi tiết liên hệ đến võ mà chưa nói đến văn, văn học, chính trị, kinh tế, xã hội, giáo dục..Trần Thị Lai Hồng  18/02/09 xem tiếp..

 

 

 

 

 

Xem  thêm Video Biểu Tình

Hình Ảnh Slides Show

Audio Về Người Lính VNCH

 

 

Trở về đầu trang Trở về trang chính