Danh Mục

Trang Chính

Tin Tức - Thời Sự

Kinh Tế - Chính Trị

Xã Hội - Môi Trường

Nhân Quyền

Tôn Giáo

Văn Hoá - Giáo Dục

Đất Nước - Con Người

Lãnh Thổ - Lãnh Hải

Y Tế - Sức Khỏe

Thơ

Âm Thanh

Audio Đấu Tranh

Nhạc Đấu Tranh

Video Nhạc Đấu Tranh

Video Nhạc Quê Hương

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài Liệu Lưu Trữ

 

 

 

Tiếp >> 1 2 3 4 5

 

Biển Đông: có gì phải sợ?Tình hình cần làm cho êm thắm với CSVN lại khẩn cấp hơn, bởi vì Trung Quôc vẫn nuôi dưỡng một đàn em kiểu Chí Phèo ở Bắc Hàn. Các bản tin hôm Thứ Hai cho biết Bắc Hàn đã tăng cường khả năng chiến tranh qua việc bố trí các loại phi đạn mới và gia tăng quân số.1/03/2009 xem tiếp..

 

   

Báo chí bị cấm đưa tin vụ bô xít!.Một văn bản lan truyền trên Internet được tin là tài liệu “thông báo kết luận của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về thăm dò, khai thác bô xít, sản xuất alumin và luyện nhôm” cho thấy báo chí Việt Nam bị cấm đưa tin về vấn đề bô xít.24/02/2009 xem tiếp..

 

 

 

Khai thác Bauxite, Thành tích cộng sản !! Nhận được dự án khai thác quặng bauxite từ đàn anh Trung cộng, Thủ tướng Dũng như bắt được vàng. Đây là cơ hội rất tốt để lưu danh hậu thế.Việc khai thác quặng bauxite sẽ để lại một môi trường ô nhiễm hàng chục năm sau đó, phá nát Tây Nguyên, nhân dân sẽ đói khổ. 25/02/2009 xem tiếp..

 

CẢNH GIÁC NHÀ CẦM QUYỀN HÀ NỘI VỀ VIỆC PHÂN ĐỊNH THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM.Mục đích để bảo vệ và tranh thủ tối đa chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam tại các thềm lục địa nơi tọa lạc các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Cùng đồng bào trong và ngoài nước, Ủy Ban Luật Gia sẽ quan tâm theo dõi thái độ, Ls Nguyễn Hữu Thống.24/02/09 xem tiếp..

Sức mạnh chống Bắc xâm. Đỗ Thái Nhiên. Muốn phục hồi văn hóa Việt, muốn phục hồi sức dân để đương đầu với Bắc xâm, người Việt Nam trong cũng như ngoài nước không còn chọn lựa nào khác hơn là cùng nhau nổ lực đẩy đảng CSVN rơi vào hố đào thải của lịch sử.22/02/2009 xem tiếp..

 

Ba mươi năm tội ác xâm lược: Đâu rồi lòng yêu nước? Lương tâm loài người được báo động, cả thế giới phỉ nhổ vào chính sách Đại Hán bành trướng ngang ngược xâm lược nước ta với những lời hăm doạ ngổ ngáo rất du đãng: “Dạy cho Việt Nam một bài học”. 18/02/2009 xem tiếp..

 

  
tinhtay

Bauxite: Thế trận xôi đậu. Đỗ Thái Nhiên.Vấn đề không là bauxite hay không bauxite. Vấn đề chính là bauxite chỉ là tấm màn thưa được CSVN dùng để che đậy kịch bản chế độ Hà Nội mở cửa cho người Tàu tiến vào lãnh thổ Việt Nam.18/02/2009 xem tiếp..

 

  

Chủ quyền các đảo.Nên xem các đảo Hoàng Sa, Trường Sa là thuộc chủ quyền lãnh hải Việt Nam, hay là đành phải để lơ lửng mà nói là thuộc “quy chế hải đảo” để sẽ “tuân thủ Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật Biển 1982”? Có ai trong Quốc Hội Việt Nam dám nói trái ý Đảng CSVN chỗ này hay không?. 16/02/2009 xem tiếp..

 

   

Tài Liệu Tình Báo Về CSVN Bán Nước Cho Trung Cộng. Bộ chính trị CSVN đã dấu nhẹm chuyện nầy và BÍ MẬT ĐÃ được BẬT MÍ và sau đây là những diễn biến về việc BÁN NƯỚC 6/2/2009 xem tiếp..

   
Ngày Mất Nước Còn Xa Không ? Trọng Tín (Kyoto).Tôi tha thiết kêu gọi sự cảnh tỉnh với tất cả các bạn trẻ còn dòng máu Việt chảy trong huyết quản hãy ý thức ngày hiểm họa của dân tộc đang đến gần, ngày ấy không còn xa.. 13/02/2009 xem tiếp..

 

   

“Láng giềng khốn nạn, cướp đất toàn diện Lấn biển lâu dài, thôn tính tương lai”. Thêm một lần nữa, chính thực tế cho thấy, từ khi lãnh đạo CSVN đã cam kết tôn trọng “16 chữ vàng” trong quan hệ với Trung Quốc mỗi khi lãnh tụ hai nước gặp nhau (“láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” - đã được dân chúng trong nước sửa lại thành “láng giềng khốn nạn, cướp đất toàn diện,11/2/2009 xem tiếp.

 

   
Ý nghĩa của những hy sinh trong ba cuộc chiến bảo vệ tổ quốc Trong 35 năm qua, Việt Nam đã có 3 cuộc chiến chống lại sự xâm lược của Trung Quốc...23/1/09 xem tiếp..    
Bãi Tục Lãm...Mất đi 1/4 bãi Tục Lãm không chỉ là mất đi 13 héc ta, mà còn làm cho dòng chính của sông Ka Long ở đoạn này hoàn toànthuộc về Trung Quốc và còn cho phép dân cư Trung Quốc ở địa phương đi lại trên nhánh sông “3″, trong khi nhánh sông này đáng lẽ phải nằm hoàn toàn trong lãnh thổ Việt Nam...19/1/09 xem tiếp...     
Nhục nước hại dân:  Nhà nước quanh co giữa Bản Giốc và Ải Nam Quan..Trước Tết Ký Sửu, đảng Cộng sản Việt Nam có hai hành động làm nhục Tổ Quốc và muối mặt Nhân Dân mà vẫn nghĩ là mình sáng suốt, là đỉnh cao..21/1/2009 xem tiếp...   

Quan hệ Việt Trung: Hoàn thành phân giới và cắm mốc biên giới trên đất liền Việt Nam, việc này không hề đúng với thực tế. Buổi lễ được tổ chức long trọng nhưng rất gượng ép, không khác một đám cưới chạy tang...21/1/2009 xem tiếp...

   

Trở về đầu trang Trở về trang chính